Địa chỉ bán giàn giáo nêm, giáo khung mạ kẽm tại TPHCM

Giàn giáo mạ kẽm hiện đang là sản phẩm được các chủ thầu kiểm tra cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của nó. Với chất liệu này công trình luôn bảo đảm an toàn và hạn chế các tác nhân gây hỏng hóc cho sản phẩm. Đó điển hình như tình trạng oxi hóa, thời tiết khắc nghiệt, gẫy gập do chất lượng thép yếu.

Hơn thế nữa chúng còn giữ vai trò quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình. Thành ra, trong xây dựng nhất định chẳng thể thiếu đi hệ thống chống đỡ này và đặc biệt chủng loại giàn giáo mạ kẽm được sử dụng phổ quát hiện nay.
Địa chỉ bán giàn giáo nêm, giáo khung mạ kẽm tại TPHCM

Việc sử dụng giàn giáo chất lượng cho công việc thi công là điều luôn được quan hoài. Ngoài ra, ngoài chất lượng sản phẩm thì chủng loại giàn giáo cũng như tính thẩm mỹ luôn được chú trọng.

Thế nào là giàn giáo mạ kẽm Sản Xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao?

Giàn giáo là hệ thống gắn liền với mỗi công trình xây dựng. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho người và của song song đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện nay giàn giáo mạ kẽm đang được ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Ngoại giả, chúng chỉ có thể bảo đảm an toàn khi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng một mực. Giàn giáo ngày nay được sản xuất xuất yếu là chủng loại mạ kẽm với độ bền cao.

Giàn giáo khung mạ kẽm

Tiêu chuẩn chất lượng của hệ giàn giáo truyền thống này được đánh giá trên nhiều nguyên tố. Trong đó thép đầu vào hình ống phi 42 có độ dày 2mm được ưu tiên sản xuất vì đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó giàn giáo khung mạ kẽm có nhiều kích tấc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Giàn giáo khung có trọng lượng cơ bản là 12.5kg với kích tấc 1.7m. Phòng ban giằng chéo giúp giữ cân bằng cho giàn giáo. Hơn thế nữa, chúng còn được chia ra làm 4 loại với tiêu chuẩn khác nhau:
  • Giàn giáo khung có đầu nối 1.7m, kích thước 1.7m *1.25m, sử dụng giằng chéo 1.96m.
  • Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m, kích thước 1.53m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.96m.
  • Giàn giáo khung không có đầu nối 1.2m, kích tấc 1.2m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.71m.
  • Giàn giáo khung không có đầu nối 0.9m, kích tấc 0.9m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.71m.

Giàn giáo nêm mạ kẽm

Giàn giáo nêm là hệ thống được đánh giá cao trong việc chống sàn. Chúng phổ biến đến mức ở đâu có nhà cao tầng ở đó có giàn giáo nêm. Muốn đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn xây dựng nhất thiết phải gọi tên hệ thống này.

ngày nay giàn giáo nêm mạ kẽm còn được kiểm tra cao nhờ khả năng chịu lực tốt. Từ đó bảo đảm hệ thống luôn vững chắc, chống đỡ tốt. Song song lớp mạ kẽm giúp chúng chịu nhiệt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Khi Sản Xuất cần bám sát vào những tiêu chuẩn về kích tấc như:

  1. Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm.
  2. Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 50mm.
  3. Độ dày ống phi 49 và phi 42 cần đạt là 2mm.
  4. Chống đà: 1200mm.
  5. Chống đà biên: 1200mm * 850mm.

Các loại giàn giáo mạ kẽm hiện thời đã dần thay thế cho loại sơn dầu không được đánh giá cao trước kia. Với độ bền bỉ cao, giá thành hợp lý là điều mà các tổ chức thi công luôn mong muốn ở các thiết bị thi công xây dựng.
Địa chỉ bán giàn giáo nêm, giáo khung mạ kẽm tại TPHCM

Ngoài 2 loại giàn giáo trên, công ty chúng tôi còn sản xuất hệ giàn giáo ringlock(giáo đĩa) với những ưu điểm nổi bật cho hệ giàn giáo thi công an toàn, tính ổn định cao, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Giàn Giáo Cốp Pha Việt luôn đề cao chất lượng sản phẩm!

Nhận thấy sự quan trọng và ích lợi mà giàn giáo mạ kẽm mang lại, tổ chức Cốp Pha Việt đã chú trọng sản xuất giàn giáo theo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định sản phẩm chặt chẽ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chính bởi vậy mọi chi tiết nhỏ đều được đánh giá trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm luôn có độ đồng đều, chất lượng cùng một loại. Từ đó tạo nên hệ thống giàn giáo chắc chắn, an toàn, đảm bảo hoạt động xuyên suốt.

Nếu bạn quan tâm đến bộ giàn giáo khung xây dựng giá bao nhiêu hãy tham khảo tại đây. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn cùng phí tổn hợp lý. Bởi công ty chúng tôi là một trong số ít công ty tự Sản Xuất và đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm giàn giáo hàng đầu về chất lượng bây chừ.

Vì thế muốn có được báo giá giàn giáo mạ kẽm rẻ nhất thị trường hãy gọi đến Giàn Giáo Cốp Pha Việt để nhận báo giá chi tiết cho từng chủng loại sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông báo hữu ích với mong muốn đổi lại sự tín nhiệm của khách hàng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay