Giàn Giáo Nêm Chống - Giàn Giáo Chống Nêm Xây Dựng

Hệ giàn giáo nêm chống sàn hiện thời được các nhà thầu sử dụng phổ quát trong các công trình xây dựng, bởi sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật cũng như hiệu quả thi công cao.

Ngày nay, với sự phát triển mau chóng của ngành xây dựng đòi hỏi cần có biện pháp thi công nhanh chóng, an toàn và hà tiện tối đa tổn phí, thì hệ giàn giáo nêm giúp cho việc thi công sàn, dầm sàn,… chóng vánh và an toàn hơn, giải pháp thi công tối ưu cho nghành xây dựng.
Giàn giáo nêm chống
Giàn giáo nêm chống


Giàn giáo nêm tương trợ thi công chống sàn ổn định

Giàn giáo nêm được sử dụng phổ thông trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đây là hệ giàn giáo chuyên dùng cho việc chống sàn hiệu quả, sản phẩm thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. Phù hợp cho việc chống sàn cho những công trình có diện tích lớn, rút ngắn thời gian thi công, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Cấu tạo và kích thước hệ giàn giáo nêm?

Hệ giàn giáo nêm được sử dụng trong việc chống sàn với tính ổn định cao, kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt.

Với cấu tạo đơn giản, các bộ liên kết với nhau khá kiên cố, giàn giáo nêm phù hợp cho việc CHỐNG ĐỠ cho các công trình cao tầng, diện tích sàn lớn và chịu lực tốt.
Giàn giáo nêm chống

Hệ giàn giáo nêm được cấu tạo bởi những bộ phận cơ bản như sau: Cây chống đứng, chống đà, chống consol, thanh giằng, kích u đầu, kích chân,… với kích tấc đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công đa dạng các công trình xây dựng.
  • Cây chống đứng phi 49: L= 2,5m 03 vị trí tai giằng, L= 2,0m 02 vị trí tai giằng, L= 1,5m 02 vị trí tai Giằng, L= 1,0m 01 vị trí tai giằng.
  • Cây chống đà phi 42: L= 0,45m – 0,95m – 1,15m – 1,45m.
  • Cây chống consol phi 42: L = 1,2m.
  • Thanh giằng ngang phi 42.
  • Kích đầu, chân kích.
Hệ giàn giáo nêm với cấu tạo đơn giản giúp cho quá trình lắp dựng và tháo dỡ chóng vánh, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công. Các phòng ban của giáo nêm tạo nên hệ giàn giáo hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công.

Sản phẩm giàn giáo nêm do tổ chức Cốp Pha Việt sản xuất bằng công nghệ hàn MIG tiền tiến, các mối kết liên được gia công chắc chắc, an toàn cao, và được kiểm định tiêu chất lượng bởi trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường QUATEST 3.

ƯU ĐIỂM nổi bật ?

✔ Có khả năng chịu được tải trọng lớn.
✔ Việc lắp dựng khá nhanh chóng, an toàn cao.
✔ Không gian thi công rộng rãi và chuyên nghiệp.
✔ Thi công đà biên đảm bảo an toàn tối đa.
✔ Quá trình lưu kho dễ dàng, tần tiện diện tích đáng kể.
✔ Độ bền vượt trội.

Nhà máy sản xuất Cốp Pha Việt chuyên nghiệp với hệ thống máy móc đương đại !
Với diện tích nhà xưởng 1500m2 cùng hệ thống máy móc mới hoàn toàn được nhập cảng trực tiếp, đội ngũ công viên chức đêm ngày làm việc không biết mỏi mệt để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ tối đa nhu cầu thi công.

Nhà máy sản xuất giàn giáo của Cốp Pha Việt

Việc đầu tư hệ thống máy móc đương đại chất lượng cao và hàng ngũ kỹ sư viên chức nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình sinh sản hiện đại chuyên nghiệp, hoạt động ổn định trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết duyên hàng đúng tiến độ và mau chóng.
Giàn giáo nêm chống

Bằng công nghệ sinh sản tiền tiến, quy trình chuyên nghiệp và kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ, sản phẩm do tổ chức chúng tôi cung cấp bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trước khi xuất xưởng bàn giao cho Khách hàng.

Vì thế, trong những năm qua đơn vị chúng tôi đã là đối tác uy tín và tin cậy đối với nhiều Khách hàng trên toàn quốc.

Liên Hệ báo giá hệ giàn giáo nêm !

Cốp Pha Việt tự hào là nhà sinh sản và cung cấp giàn giáo uy tín với mức báo giá cạnh tranh, tương trợ giá tốt nhất cho Khách Hàng. Chúng tôi làm việc với phương châm “Chất lượng trên hết – Khách hàng trên hết” – luôn đề cao chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao, giúp Khách hàng hoàn toàn im tâm về chất lượng cũng như về giá.

giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm sản xuất và lưu kho với số lượng lớn
Với những nỗ lực trong những năm qua, chúng tôi phấn đấu trở thành nhà sinh sản giàn giáo hàng đầu Việt Nam và các đối tác trong khu vực, khẳng định thương hiệu giàn giáo uy tín hiện nay.

Trong vấn đề thi công xây dựng, bài toán kinh tế làm sao để tần tiện chi phí đầu tư thi công tiết kiệm và hiệu quả nhất là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan hoài. Điều đó cho thấy việc chọn lọc đối tác cung cấp sản phẩm – thiết bị xây dựng uy tín là điều mà các công ty thi công mong muốn, cùng với đó giá cả phải chăng, năng lực sinh sản chóng vánh, đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

Giàn giáo nêm được mạ kẽm với tính thẩm mỹ cao

Hiểu được điều đó nên doanh nghiệp Giàn Giáo Cốp Pha Việt luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ giá tốt nhất, làm sao để giảm bớt phí tổn đầu tư cho đối tác là điều mà chúng tôi luôn mong muốn.

Để được tham mưu báo giá giàn giáo nêm chi tiết và chóng vánh, Qúy khách can dự trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt thành và chóng vánh. Chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh và cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho Khách hàng trên toàn quốc.
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay