Giàn Giáo Khung - Giàn Giáo H Xây Dựng Công ty Cốp Pha Việt

Giàn giáo Khung hay còn gọi là giàn giáo chữ H sinh sản bằng công nghệ hàn CO2 đặc biệt, nguyên liệu làm ra dàn giáo Khung cốt tử là thép mạ kẽm thay thế cho sản phẩm sơn tĩnh điện trước đây, với tính thẩm mỹ cao, chịu được trọng tải lớn, chịu được tác động của môi trường hà khắc.

Một bộ giàn giáo khung căn bản được sản xuất bao gồm 2 Khung, 2 chéo mạ kẽm chắc chắn, độ an toàn cao, có khả năng chống rỉ sét với môi trường.
Giàn giáo khung
Giàn giáo khung


Cấu tạo giàn giáo khung (giáo chữ H)

Giàn giáo Khung được sản xuất bằng thép ống tròn mạ kẽm phi 42, được sinh sản ra nhiều kích thước phục vụ cho nhu cầu thực tế của từng công trình khác nhau. Quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ vật liệu nhập vào cho đến quy trình làm ra sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ trước khi giao hàng cho khách hàng.

Điểm dị biệt của giàn giáo khung doanh nghiệp chúng tôi sản xuất là sử dụng công nghệ hàn MIG tiền tiến trong sản xuất giúp cho sản phẩm vững chắc và tính thẩm mỹ cao so với các loại giàn giáo khác. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đúng kích thước và trọng lượng.

Các loại giàn giáo Khung cơ bản?

Hệ giàn giáo Khung được chúng tôi sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng với nhiều kích tấc và chủng loại khác nhau, có 2 loại chính: giàn giáo khung có đầu nối và không có đầu nối.

Khung GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.7m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.700mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương và loại CÓ ĐẦU NỐI.
Khung GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.53m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.530mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương và loại CÓ ĐẦU NỐI.
Khung GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.2m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.200mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương.
Giàn giáo khung

Khung GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (0.9m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Quy cách: (900mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương.
THANH GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.96m): Chủng loại: Giằng chéo giàn giáo 1.96m, Độ dày: Ø21x mm, Chiều dài chéo: 1.960mm, Màu sắc: bạc, xanh dương.
THANH GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.71m): Chủng loại: Giằng chéo giàn giáo 1.96m, Độ dày: Ø21x mm, Chiều dài chéo: 1.960mm, Màu sắc: bạc, xanh dương.

Thanh giằng chéo là bộ phận không thể thiếu của bộ Khung giàn giáo xây dựng. Kích tấc cơ bản của thanh giằng chéo: 1.96m và 1.71m.

  • Thanh giằng chéo 1,96m phù hợp với loại giàn giáo: 1.7m – 1.53m.
  • Thanh giằng chéo 1,71m phù hợp với loại giàn giáo: 1.2m – 0.9m.

Giàn giáo khung là loại giàn giáo đã được sử dụng từ rất lâu và phổ quát cho tới ngày nay. Với những công dụng hữu ích và tính thuận tiện của nó, thành thử đây là thiết bị thiết yếu trong công việc thi công xây dựng. Đóng vai trò quan yếu không thể thiếu ở bất kỳ công trình nào.

Trọng lượng căn bản của các loại giàn giáo khung?

Tầm quan yếu của giàn giáo Khung trong quá trình thi công xây dựng là điều được các nhà đầu tư chú trọng, luôn nỗ lực tìm các doanh nghiệp uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được mọi nhu cầu thi công xây dựng. Thành thử, chọn được nhà cung cấp giàn giáo để cộng tác lâu dài là việc các nhà đầu tư luôn nỗ lực tìm kiếm.
Giàn giáo khung

Kích thước giáo khung khá đa dạng, mỗi loại sẽ có trọng lượng tương ứng. Kích tấc giàn giáo được sử dụng phổ biến là giàn giáo Khung 1m7 tương ứng với trọng lượng là 12,5kg.

Sản phẩm được kiểm định bởi trung tâm KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG VỀ CHẤT LƯỢNG (QUATEST 3) giúp cho Khách Hàng im tâm hơn khi mua hàng. Sản phẩm được kiểm định về các tiêu chí như: trọng tải giàn giáo, độ cứng và độ an toàn,…

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC ?


  • Chúng tôi luôn đề cao chú trọng đến tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm đa dạng về kích thước và chủng loại.
  • Giá thành bảo đảm tốt nhất dành cho Khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng và đúng tiến độ thi công.
  • Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng trước và sau khi mua hàng chu đáo.

Hệ trọng tham vấn & báo giá giàn giáo khung!

Giàn giáo Khung được sinh sản và cung cấp bởi đơn vị Cốp Pha Việt có giá bán khá tốt và cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà Quý Khách Hàng tuyển lựa kích thước Khung giàn giáo cho thích hợp với từng công trình cụ thể.

Lợi thế của chúng tôi là đầu tư hệ thống máy móc đương đại nhất cũng như nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cứng, sản phẩm luôn được chú trọng từng khâu trong quá trình sản xuất, cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Xưởng sản xuất giàn giáo tại Hóc Môn

Khách Hàng có nhu cầu xem sản phẩm thực tiễn có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi tọa lạc tại 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh để xem năng lực sinh sản cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo, chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp uy tín với nhiều đối tác, Khách hàng trên toàn quốc trong việc cung cấp giàn giáo, đảm bảo tiến độ thi công công trình. Ngoài sản phẩm giàn giáo khung, công ty còn chuyên cung cấp các loại giàn giáo khác như: giáo nêm, ringlock,… và các phụ kiện và thiết bị xây dựng khác. Để có mức báo giá tốt cùng những tham vấn có giá trị, Qúy khách can dự trực tiếp đến công ty để được tương trợ tận tâm nhất.
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay