Coppha sàn là gì? Chuyên sản xuất và thiết kế coppha dầm sàn

Coppha sàn hay coppha là những tấm coppha rời được thiết kế gắn với nhau bằng một số loại phụ kiện coppha đi kèm nhằm tạo thành một thể thống nhất với mục đích đổ bê tông dầm sàng trong các công trình lớn.
Coppha sàn

Coppha sàn hay coppha dầm sàn thường được sản xuất ở kích thướt chuẩn 0.5 x 1 mét và 1 x 1 mét nhằm mục đích dễ dàng thi công cũng như đưa lên cao dễ dàng hơn giúp đỡ hao nhân công và oan toàn trong xây dựng.

Coppha sàn có 2 phần 1 là khung sương và mặt tôn phẳng nằm trên những đường hàn đươc hàn kín mặt trong khung sương giữ cho mặt phẳng min để khi đổ bê tông trông đẹp hơn.

Coppha sàn thì khá đơn giản không cần phải thiết kế nhiều và khách thường đặt hàng theo mét và chúng tôi báo giá coppha sàn theo tấm hoặc theo kg tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.

Độ dày tôn cũng như khung sương trong coppha sàn cũng tùy thuộc yêu cầu khách hàng và thồn thường làm bằng tôn 2 đến 3 ly để đảm bảo độ chắc chắn.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt coppha sàn hay coppha dầm sàn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn kỹ nhằm phục vụ 2 bên hợp tác lâu dài và công việc đạt hiểu quả cao cũng như yêu cầu báo giá coppha sàn.

LIÊN HÊ 0937 626 579 (HÙNG)
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay