Coppha sàn, coppha bó vỉa, con lương, hố ga, ống cống, mương nước, coppha chữ Z

Coppha sàn, coppha bó vỉa, coppha con lương, cốp pha hố ga, coppha ống cống, coppha mương nước, coppha hình chữ Z ...là những coppha Coppha Việt tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2017 sau quá trình phát triển hiệu quả coppha định hình.

Coppha Việt là công ty đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế coppha dựa trên bản vẽ hoặc mô phỏng của khách hàng vì quá trình này tốn khá nhiều thời gian nên các nơi khác không giám nhận. Chỉ riêng ở chúng tôi các bạn sẽ an tâm về điều đó.
Coppha chữ z

Coppha cột tròn

Coppha sàn

Tùy những loại coppha có tên gọi khác nhau chúng tôi cũng không thể nào kể hết được mà nó còn phụ thuộc vào cách gọi của khách hàng và nhu cầu của coppha. lấy vị dụ như coppha lương và coppha bó vỉa  thì phục vụ cho ngành cầu đường, Coppha ống cống thì phục vụ cho ngành thoát nước chẳng hạn.

Coppha giá bao nhiu? Tính tiền theo kg hay tấm?

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm về băn khoan giá cũng như bán coppha tính như thế nào khi thanh toán. Về giá chùng tôi chỉ báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc mail vì giá coppha phụ thuộc vào giá sắt ngay thời điểm khách hàng đặt thiết kế coppha. Về việc khi mua coppha tính như thế nào thì phu thuộc vào yêu cầu của khách tính theo kg hoặc tấm giá đều ngang nhau.

Vậy như đã biết chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và thiết kế coppha Coppha sàn, coppha bó vỉa, coppha con lương, cốp pha hố ga, coppha ống cống, coppha mương nước, coppha hình chữ Z ...Nếu có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

LIÊN HỆ 0937 626 579 (HỒNG)
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay