Kích tăng giàn giáo tiêu chuẩn

Kích tăng là cụ thể quan trọng ở chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít chú trọng đến những yếu tố kỹ thuật. Hồng Coppha Việt giới thiệu với khách hàng một vài điều lưu ý khi mua kích tăng .
Kích tăng giàn giáo tiêu chuẩn

Khi công tác cho ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng (mời người mua nhà tham khảo hình trên). Phần ren giao nhau của kích tăng càng ít thì trần độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì trần độ chịu tải của càng cao.

Hồng Coppha Việt sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm chắc chắn kinh doanh ra những nguồn hàng chất lượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối vào thi công cho công trình của người mua nhà. Phần ren giao nhau của kích tăng được chúng nhà tôi thương mại lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng Hồng Coppha Việt dịch vụ đạt 1.400 kg.
Kích tăng giàn giáo tiêu chuẩn

Ngoài ra độ dày của ống phi ba hai sử dụng để dịch vụ kich tang cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và trần độ chịu tải.Hồng Coppha Việt thương mại kích tăng rỗng có độ dày ống đạt 3,8mm.
Kích tăng do Hồng Coppha Việt thương mại

Kích tăng do Hồng Coppha Việt thương mại
3 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA KÍCH TĂNG Ở HỒNG COPPHA VIỆT
– Nếu bạn không muốn chọn công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
– Nếu khách hàng không muốn công trình của khách hàng an toàn vào thi công.
– Nếu khách hàng không muốn mua được nguồn hàng chất lượng cao mà giá cả rất cạnh tranh.
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay