Khóa giàn giáo là gì

Giàn giáo là một khung tạm thời sử dụng để hỗ trợ con đối tượng cùng với các vật liệu triển khai thi công sử dụng sửa chữa nhà cửa, đường dây điện và các công trình có cấu trúc lớn khác.
Khóa giàn giáo là gì

Giàn giáo như một hệ thống được hình thành btạii các loại phụ kiện như ống giàn giáo, ván và khoá giáo. Trên thực tế mỗi bộ phận giàn giáo có chức năng riêng của mình và khoá giàn giáo là một phòng rất quan trọng vào quá trình dựng đứng toàn bộ giàn giáo.

Khoá giàn giáo là một thiết bị được hoạt động tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. Cấu trúc giàn giáo thường được dùng tại địa điểm triển khai thi công để cho phép công nhân di chuyển trên cao một giải pháp an toàn.

Mỗi ống thép phải được gắn liền với nhau để tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, và tại mỗi khớp nối, một khoá giàn giáo có thể được hoạt động để tạo ra một góc hoặc một đường thẳng chặt chẽ đảm bảo các thành phần để hoạt động.

Khoá giàn giáo được coi là giải pháp tích lũy nhất và an toàn nhất để kết nối giàn giáo. 1 khoá giàn giáo đạt chất lượng là tất cả những bộ ghép trong khoá giàn giáo phải được đầu tư bằng thép – được thiết kế theo các điều kiện quy định nghiêm ngặt để khoá giàn giáo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phân loại tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

Khoá giàn giáo hiện nay trên thị trường đang hoạt động hai loại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc đó là: khoá tĩnh và khoá xoay

Khoá tĩnh: khóa cố định ống thép ở một góc 90 độ (góc vuông).

Khoá xoay: khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được Một số tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyệt đối khi thi công .

Với kích cỡ phong phú – Có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao khoá giàn giáo có thể giúp các công trình nâng cao hiệu suất công việc. Do đó, khoá giàn giáohiện nay sẽ có 1 chỗ đứng vững vàng trên thị trường và được nhiều đơn vị thi công lựa chọn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, chống,…

Riêng đối với doanh nghiệp Hồng Coppha Việt chúng nhà tôi đang thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại khoá giáo đã qua sử dụng (khoá giàn giáo cũ). Về mặt chất lượng chúng gia đình tôi tự tin nói rằng chúng nhà tôi bảo đảm hàng dùng được 100% và bạn sẽ luôn có được một giàn giáo ổn định trên mỗi lần sử dụng; độ thẩm mỹ còn khoảng 80 đến 90%.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bảng hàng căn hộ hãy tìm hiểu với chúng nhà tôi để được tư vẫn miến phí với giá cạnh tranh

HỒNG 0967 84 99 34
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay