Cốp pha thép cột tròn

Trong các toà nhà cao tầng, các block chung cư cao chót vót và những công trình kiến trúc đồ sộ, chúng ta đều biết vai trò rất quan trọng của các cột, trụ nâng đỡ mức. Những cột này được ví như bộ xương của công trình triển khai thi công. Một vài cột trụ này có thể là cột vuông hoặc cột tròn. Khi đổ bê tông cột vuông chúng ta dùng cốp pha cột vuông, còn khi đổ bê tông cột tròn thì lại dùng cốp pha cột tròn hay còn gọi là cốp pha thép tròn.
Cốp pha thép cột tròn

Cốp pha cột tròn hay cốp pha thép tròn cũng được dịch vụ theo tiêu chuẩn chung của ngành với các thông số kỹ thuật như mặt tole dày 2mm trở lên, khung xương sử dụng V4 dày 4mm, thanh giằng dùng V5 dày 4mm và sử dụng Bulong để khóa chặt.

Cốp pha cột tròn được chúng tôi dịch vụ theo hướng dẫn theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng. Quy trình thương mại cốp pha cột tròn được bộ phận giám sát chất lượng được kiểm soát chặt chẽ . Với hướng dẫn này tất cả các bộ cốp pha cột tròn sản xuất ra đều đạt được về mặt chất lượng.

Các nguồn hàng xuất xưởng đều có kiểm định của các công ty kiểm định độc lập để chắc chắn tính chính xác và an toàn cho các công trình sử dụng cốp pha cột tròn hay cốp pha thép tròn.

Chúng gia đình tôi cam đoan cốp pha cột tròn của chúng gia đình tôi có giá tốt nhất Hồ Chí Minh.   Gọi ngay: 0967 84 99 34 (Mr. Hồng) để được tư vấn.
Hotline: 0967 84 99 34
Chat zalo
Gọi điện ngay